CHUYÊN MỤC

Thông tin về kết quả đánh giá nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh: “Tìm hiểu các giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng trong việc phát triển du lịch ở tỉnh Gia Lai”.

10/02/2023

Mã số KHGL - 01 - 19



1 Nguyễn Bảo Thoa Tiến sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam
2 Nguyễn Thị Thu Trang Cử nhân Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam
3 Đặng Hoàng Giang Thạc sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam
4 Hoàng Sỹ Thìn Thạc sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam
5 Lê Thị Phượng Thạc sĩ Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam
6 Phan Thị Ngọc Diệp Thạc sĩ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
7 Lê Vân Anh Cử nhân Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai
8 Dương Thị Thanh Huệ Cử nhân Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
9 Nguyễn Thị Mỹ Linh Thạc sĩ Trường Cao đẳng Gia Lai
10 Nguyễn Thị Hoa Cử nhân Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai
 
II. Thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức đánh giá, nghiệm thu:
2.1 Thời gian dự kiến: Tháng 02 năm 2023
2.2 Địa điểm: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai.
III. Nội dung báo cáo tự đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ:
Chi tiết được đăng tải tại tệp đính kèm.
Thông tin về kết quả tự đánh giá nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh, mã số KHGL - 01 - 19
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Chung nhan Tin Nhiem Mang
   Copyright © 2017 
icontop.png