Công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về công tác cán bộ của Sở Khoa học và Công nghệ

Chiều ngày 08/11/2021, tại Sở Khoa học và Công nghệ, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ và bà Nguyễn Thị Phương Mai – Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Bà Nguyễn Thị Thanh Lịch - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (Ảnh. Tấn Thắng).
Tại buổi Lễ công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ của Sở Khoa học và Công nghệ có bà Nguyễn Thị Thanh Lịch – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Đình Tiến – Giám đốc Sở Nội vụ, ông Nguyễn Nam Hải – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ và trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở tham dự.
Phát biểu tại buổi công công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, những đóng góp trong quá trình công tác của ông Trần Anh Tuấn và bà Nguyễn Thị Phương Mai. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ông Trần Anh Tuấn và bà Nguyễn Thị Phương Mai tiếp tục phát huy năng lực trách nhiệm cá nhân cùng tập thể cán bộ công chức, người lao động Sở Khoa học và Công nghệ đoàn kết, thống nhất, bám sát sự chỉ đạo của trung ương và tỉnh Gia Lai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trước mắt, cùng tập thể của Sở Khoa học và Công nghệ cụ thể hóa và triển khai hiệu quả các chương trình, kế hoạch của ngành; đồng thời không ngừng nâng cao công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực khoa học và công nghệ của tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Phương Mai phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở KH&CN (Ảnh. Tấn Thắng)
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Phương Mai - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, đảng viên Sở Khoa học và Công nghệ đoàn kết, phát huy năng lực sở trường trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bài và ảnh: Tấn Thắng-Sở KH&CN