CHUYÊN MỤC

THỐNG KÊ MỘT CỬA

THĂM DÒ Ý KIẾN

How did you find this site? Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
 
 
 

LIÊN KẾT WEBSITE

  Bộ Khoa học và công nghệ
Atlas điện tử Tây nguyên  

 

TRỢ GIÚP

 
 

 

Sdt: 0269 3 824 264
Email: skhcn@gialai.gov.vn

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa...

(GLO)- Lời Tòa soạn: Vừa qua, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026 tỉnh Gia Lai đã công bố danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh. Nhằm giúp cử tri lựa chọn những người đủ đức, đủ tài để bầu vào Quốc hội, Báo Gia Lai điện tử lần lượt trích đăng chương trình hành động của các...

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ nhân dịp...

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, tôi xin gửi tới đội ngũ những người làm công tác khoa học và công nghệ trong cả nước lời chúc mừng nồng nhiệt, lời chào trân trọng và tình cảm biết ơn sâu sắc.

Gia Lai ưu tiên 6 chương trình, kế hoạch khoa học-công nghệ...

(GLO)- Những năm qua, ngành Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh có bước phát triển vượt bậc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội. Báo Gia Lai điện tử có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Nam Hải-Giám đốc Sở KH-CN về những thành tựu cũng như định hướng phát triển của ngành trong thời gian đến.

Chuyển giao mô hình cơ sở dữ liệu GIS và Thư viện điện tử của...

Ngày 14/5 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai, Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam đã tổ chức bàn giao, lắp đặt thiết bị, đào tạo chuyển giao công nghệ sử dụng và khai thác phần mềm Thư viện Điện tử vùng Tây Nguyên cho Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai.

Bộ Khoa học và Công nghệ và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ...

Chiều 14/5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã tổ chức Hội nghị đánh giá Chương trình hợp tác của hai cơ quan giai đoạn 2016 - 2020 và Lễ ký kết Chương trình hợp tác giai đoạn 2021 – 2030 nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, phát huy trí tuệ của trí thức vào công cuộc phát...

(VietQ.vn) - Dự kiến cuối quý IV năm nay, Cổng thông tin truy...

Đó là khẳng định của ông Bùi Bá Chính - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Mã số mã vạch Quốc gia (NBC) khi đề cập đến tình hình triển khai xây dựng và đưa vào vận hành Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc (TXNG) sản phẩm, hàng hóa quốc gia theo Đề án 100 của Thủ tướng Chính phủ về triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống TXNG.

THÔNG BÁO

dc0a4d071b5dee03b74c.jpg


Kênh tương tác
 
 
 
Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa Sở Khoa học và Công nghệ và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân.
Hệ thống quản lý văn bản điều hành
 
 
 
Các hệ thống quản lý văn bản và điều hành của Sở Khoa học và Công nghệ hướng đến chính quyền điện tử.
Tra cứu kết quả hồ sơ
 
 
 
Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút Tìm kiếm để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại.
Capture.PNG

keugoidautu.jpg

TIN ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 36
Tuần hiện tại: 333
Tháng hiện tại: 333
Năm hiện tại: 333
Tổng lượt truy cập: 32994
Số người on-line: 1

THÔNG TIN CẦN BIẾT

 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2017 
icontop.png