Bà: Nguyễn Thị Phương Mai

- Chức vụ: Phó Giám đốc
- Điện thoại:
- Email: maintp.skhcn@gialai.gov.vn

a.         Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và pháp luật về những nhiệm vụ được Giám đốc Sở phân công hoặc ủy quyền. Ký các văn bản thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách hoặc ủy quyền.
b.         Giúp Giám đốc Sở chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực:
- Công tác chuyên môn đối với các nhiệm vụ nghiên cứu cấp tỉnh thuộc lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, môi trường, y tế, công nghệ thông tin; các nhiệm vụ KH&CN cấp thiết cấp nhà nước, các nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia.
- Công tác phát triển các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp KH&CN; công tác tổ chức giao quyền sở hữu và quyền sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ sử dụng ngân sách nhà nước.
- Hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng; hoạt động thông báo hỏi đáp về hàng rào kỹ thuật khi gia nhập các Hiệp định thương mại (TBT).
  • Theo dõi và chỉ đạo hướng dẫn áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 tại các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.
  • Theo dõi và chỉ đạo công tác hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nghiên cứu KH&CN.
  • Theo dõi, công tác quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh, nhiệm vụ KH&CN cấp thiết cấp nhà nước, nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia.
c. Giúp Giám đốc Sở và trực tiếp phụ trách chỉ đạo: Phòng Quản lý khoa học, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
d.         Thực hiện sự phân công của Giám đốc Sở tham gia thông tin, báo cáo, giải trình với Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Bộ trưởng Bộ KH&CN và các đơn vị thuộc Bộ khi có yêu cầu thông tin, báo cáo, giải trình. Giữ mối quan hệ phối hợp, đồng hành làm việc với các sở, ngành thuộc tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để phát triển khoa học và công nghệ cơ sở, địa phương theo phân công và ủy quyền của Giám đốc Sở.
e.         Trưởng một số Ban Chỉ đạo, Hội đồng tư vấn cho Giám đốc Sở theo chỉ đạo tại Sở.
f.         Giúp Giám đốc Sở trực tiếp theo dõi, chỉ đạo hoạt động khoa học và công nghệ tại các địa phương: Kbang, An Khê, Đăk Pơ, Chư Prông.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN