10/11/2020

Sáng ngày 10/11/2020, tại Sở Khoa học và Công nghệ diễn ra cuộc họp của Hội đồng KH&CN chuyên ngành đánh giá hồ sơ tuyển chọn tổ chức chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh triển khai thực hiện từ năm 2020 “Nghiên cứu xây dựng Hệ thống thông tin phục vụ công tác xúc tiến đầu tư đặc thù và khai thác hiệu quả cho các nhà đầu tư vào tỉnh Gia Lai.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Nam Hải – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng KH&CN chuyên ngành chủ trì buổi làm việc.
Triển khai Quyết định số 487/QĐ-UBND ngày 15/9/2020 của UBND tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ nghiên cứu và triển khai cấp tỉnh thực hiện từ năm 2020.
Đây là nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Công nghiệp, nghiên cứu và bảo vệ môi trường, điều tra cơ bản, khoa học quản lý và một số lĩnh vực khác theo Quyết định số 487/QĐ-UBND ngày 15/9/2020 của UBND tỉnh, với thời gian thực hiện 24 tháng; việc triển khai nhiệm vụ nhằm nghiên cứu giải pháp và xây dựng hệ thống tích hợp thông tin đáp ứng nhu cầu tra cứu, truy xuất về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, điều kiện tự nhiên, xu thế, định hướng quy hoạch nhằm phát triển công tác xúc tiến đầu tư tại tỉnh Gia Lai.
Tham gia đăng ký tuyển chọn tổ chức chủ trì nhiệm vụ gồm 02 đơn vị: Trung tâm Vũ trụ Việt Nam và Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Hội nghị đã thảo luận, nhận xét, các thành viên Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu với kết quả: Trung tâm Vũ trụ Việt Nam đạt số điểm trung bình 68 điểm, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt số điểm trung bình 77,9 điểm (Đạt).
hoi-dong-phan-bien.jpg
 Ảnh: Các thành viên Hội đồng tiến hành nhận xét hồ sơ đăng ký tuyển chọn tổ chức chủ trì nhiệm vụ.
Chủ tịch Hội đồng đã yêu cầu cơ quan chủ trì nhiệm vụ (Trường Đại học Tôn Đức Thắng) tiến hành chỉnh sửa, bổ sung các nội dung theo ý kiến nhận xét của Hội đồng và nộp lại hồ sơ nhiệm vụ sau khi chỉnh sửa theo đúng quy định (trong vòng 15 ngày), làm cơ sở để Sở Khoa học và Công nghệ tham mưu cho UBND tỉnh xem xét, phê duyệt triển khai thực hiện nhiệm vụ./.
TV-SKHCN