Gia Lai: Các hoạt động trở lại bình thường mới, nhiều huyện dỡ...

(GLO)- Chiều 24-2, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai tổ chức cuộc họp trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố để triển khai các biện pháp phòng-chống dịch trong tình hình mới. 

Khoa học và công nghệ cần được xem là mũi nhọn đột phá chiến...

TCCS - Thực tiễn phát triển của nhân loại cho thấy, quốc gia nào trên thế giới coi trọng và tăng cường ứng dụng khoa học - công nghệ thì đều đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội và không ngừng nâng cao vị thế trên trường quốc tế. Hiện nay, trước yêu cầu phát triển nhanh và bền vững đất nước trong thời kỳ mới, khoa học và công nghệ...

Phải dỡ bỏ các rào cản duy ý chí trong hoạt động KH&CN

Để Khoa học và công nghệ (KH&CN), đổi mới sáng tạo thực sự là đột phá chiến lược cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách, pháp luật phù hợp cơ chế thị trường và thông lệ quốc tế; tôn trọng đặc thù của lao động sáng tạo; chấp nhận rủi ro, độ trễ trong khoa học, dỡ bỏ các rào cản duy ý chí và hành chính hóa hoạt động KH&CN.

Thông điệp Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4/2021 của WIPO...

Năm 2021, Thông điệp cho Ngày Sở hữu trí tuệ 26-4 của WIPO là "Doanh nghiệp nhỏ và vừa với Sở hữu trí tuệ: Mang ý tưởng của bạn đến với thị trường".

Ban hành Chương trình Đổi mới công nghệ quốc gia đến năm 2030

Chương trình đề ra mục tiêu, đến năm 2025, số lượng doanh nghiệp thực hiện đổi mới công nghệ tăng trung bình 15%/năm. Các doanh nghiệp trực tiếp tham gia Chương trình Đổi mới công nghệ quốc gia có năng suất lao động cao hơn ít nhất 1,5 lần so với trước khi đổi mới công nghệ.

Nghiệm thu đề tài KH&CN cấp tỉnh “Xây dựng hệ thống giám sát...

Chiều ngày 25/01/2021 tại Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu Đề tài “Xây dựng hệ thống giám sát và cảnh báo sớm hạn hán tỉnh Gia Lai” do Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên làm cơ quan chỉ trì và ThS. Trần Trung Thành làm chủ nhiệm nhiệm vụ.

HOẠT ĐỘNG CƠ QUAN

Chiều ngày 25/01/2021 tại Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu Đề tài “Xây dựng hệ thống giám sát và cảnh báo sớm hạn hán tỉnh Gia Lai” do Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên làm cơ quan chỉ trì và

Nghiệm thu đề tài KH&CN cấp tỉnh “Xây dựng hệ....(27/01/2021)

Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai....(18/01/2021)

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2021....(04/01/2021)

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

Ngày 11/10/2019, tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn thế[...]

Kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn thế giới: Tiêu chuẩn....(11/10/2019)

Thông tin Lễ trao giải thưởng CLQG .(06/06/2019)

TP.HCM chú trọng hợp tác nông nghiệp công nghệ....(23/11/2017)

CHUYÊN MỤC

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2017 
icontop.png